Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
No menu items!
Home Xe đạp điện Xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu mới

Xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu mới

Must Read

Số khung số máy xe Mercedes GLC300 mới nhất.

Cách cà số khung VIN xe Mercedes -Benz, hướng dẫn tìm vị trí số khung, số máy...

Giá xe Mercedes C180 AMG đời 2021 lăn bánh

Hãng xe Mercedes-Benz bổ sung lựa chọn C180 AMG trang bị bodykit AMG thể thao, như bản...

Trả góp mua xe Mercedes C180 chỉ từ 300 triệu

SỞ HỮU NGAY C 180 AMG 2021 CHỈ TỪ HƠN 300 TRIỆU KÈM NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC...

Tổng hợp những xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu, giá bán xe máy điện rẻ nhất hiện nay .

Hiện nay, nhu cầu mua xe điện khá cao,bởi việc sử dụng xe đạp xe máy điện của học sinh đang tăng. Thay vì sử dụng xe đạp thông thường như trước đây,với chi phí cực nhỏ chỉ tầm 500 đến 1 triệu đồng .Thời đại mới học sinh kể cả từ vùng nông thôn cho tới thành thị đều muốn sở hữu cho mình 1 chiếc xe đạp điện để phục vụ nhu cầu đi học.

Thị trường xe đạp điện

Xe đạp điện, xe máy điện Trung Quốc có thị trường lớn nhất thế giới. Ở đây có đến ba hãng sản xuất xe điện quy mô lớn, chuyên sẳn xuất các sản phẩm chất lượng cao, có uy tín với người dân trong nước và có giá không hề rẻ. Khi nhập về Việt Nam theo dạng “nguyên chiếc”, giá từng chiếc xe sẽ phải cộng thêm nhiều chi phí, cụ thể chủ yếu là mức thuế cao do đó giá bán lẻ lên đến 15-18 triệu đồng/chiếc.

Sự không giống lớn nhất của 1 mẫu xe đạp điện đầu tư lớn và xe giá rẻ tràn lan ở thị trường là chất lượng vật liệu, công nghệ động cơ, vận hành, thiết kế phù hợp và quan trọng nhất mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng.

Khảo sát thực tế Xevietnam nhận thấy thị trường xe đạp điện ở Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển. Nhưng 1 trong các trở ngại chính là mức giá sản phẩm vẫn còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung, hiếm có dòng xe chính hãng nào có giá dưới 5 triệu đồng .

Việc tìm mua xe đạp điện cũng khó khăn,vì trên thị trường có rất nhiều các dòng xe đạp điện nhiều hãng khác nhau. Xevietnam sẽ tổng hợp lại các mẫu xe đạp điện giá rẻ .

Xe đạp điện giá rẻ dưới 1 triệu

Ra mắt ở thị trường Việt Nam,các hãng xe đạp điện cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất. Nhưng dưới 1 triệu đồng để mua được chiếc xe điện mới không có nhiều.

Việc có 1 triệu bạn mua xe đạp điện,thì khả quan nhất là dùng số tiền đó mua những chiếc xe đạp điện cũ ,xe máy điện qua sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng xe điện trong thời gian dài 2-3 năm thì những chiếc xe điện này sẽ xuất hiện những lỗi như : hỏng phanh, hỏng đồng hồ, ga yếu, bình ắc qui phải thay thế ….Nên việc mua xe đạp điện trong khoảng 1.000.000 VNĐ sẽ cần phải cân nhắc kỹ.

Những dòng xe đạp điện của giá rẻ không chỉ hướng tới học sinh, sinh viên mà cả giới văn phòng và những đối tượng trung niên, người nội trợ. Xe điện cũng được cho là phương tiện thay thế hợp lý cho xe máy trong thời kỳ xăng dầu liên tục tăng giá ,giúp giải quyết bài toán tiết kiệm lâu dài cho người dùng. 

Dưới 2,5 triệu có mua được xe đạp điện mới không ?

Để mua được xe đạp điện dưới 1 triệu đã không khả quan,nhưng nếu tăng tài chính lên 2-5 triệu thì có những mẫu xe đạp điện nào ?

Nhìn đường phố Hà Nội đâu đâu cũng xe điện, đâu đâu cũng bán xe điện, mà những chiếc xe điện này đa phần là hàng từ Trung Quốc. Tất cả các chiếc bình ắc quy của xe đạp điện ấy đều được họ tận dụng từ những chiếc bình ắc quy ô tô đã qua sử dụng một thời gian dài. Giờ họ gia công lại và chế tạo thành xe đạp điện, nên nó có giá thành rất rẻ. Người Việt Nam tham của rẻ nên đã nhập nó về một cách vô tội vạ, chẳng có cơ quan chức năng nào đứng ra kiểm soát chúng.

- Advertisement -
- Advertisement -

Latest News

Số khung số máy xe Mercedes GLC300 mới nhất.

Cách cà số khung VIN xe Mercedes -Benz, hướng dẫn tìm vị trí số khung, số máy...

Giá xe Mercedes C180 AMG đời 2021 lăn bánh

Hãng xe Mercedes-Benz bổ sung lựa chọn C180 AMG trang bị bodykit AMG thể thao, như bản sao của C300 AMG song...

Trả góp mua xe Mercedes C180 chỉ từ 300 triệu

SỞ HỮU NGAY C 180 AMG 2021 CHỈ TỪ HƠN 300 TRIỆU KÈM NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN HẤP DẪN Cùng Quý...

Mercedes GLC300 tiện nghi vượt bậc

Nhiều tiền quá thì mua đập hộp đúng rồi, nhưng nếu bạn không phải là tuýp người kiểu đi ra ngân hàng,...

So sánh Mercedes glc 200 và glc 200 4matic

Bài viết dưới đâyy chúng tôi sẽ so sánh cho các bạn biết được sự giống nhau và khác nhau giữa 2...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -